Về Flights of Wisdom

Dự án Flights of Wisdom đi vào hoạt động từ tháng 4/2021, cung cấp các hoạt động học tập ngoài giờ học chính thức, dưới hình thức các buổi ôn tập, hỗ trợ kiến thức, xây dựng cộng đồng học tập… nhằm giúp sinh viên có nền tảng kiến thức và phương pháp học tập vững chắc. Dự án có sự đồng hành của các giảng viên và sinh viên xuất sắc, đi kèm cam kết phát triển mạnh mẽ của cộng đồng sinh viên.

Hiện tại, Flights of Wisdom đang hỗ trợ sinh viên học tập 5 môn nền tảng ở giai đoạn 1: Principles of Accounting, Principles of Marketing, Principles of Economics, Statistics for Business, và Corporate Finance.

Liên hệ: [email protected]

Xem lịch học tại đây

Giá trị cốt lõi

Tham gia những nhóm Discord của FOW để kết nối cùng Captains, Navigators, và cộng đồng học tập tại WSU. Tại đây, các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lịch học hàng tuần và tài liệu các môn học.

Cố vấn chuyên môn

Hương Nhi

Tham gia đội ngũ FOW

Học viên của FOW nói gì

“Các session rất hữu ích đối với mình. Mình cảm thấy phương pháp dạy cũng như lộ trình kiến thức của Captain rất bổ ích và giúp mình ôn lại được những kiến thức lí thuyết cũng như có cơ hội thực hành nhiều bài tập trước khi thi”.

Phạm Thúy Vy

Principles of Accounting

“Các captain giảng dễ hiểu với giỏi quá, em thích lắm. Cảm ơn anh chị rất nhiều vì những buổi như thế này. Mấy anh chị siêu nhiệt huyết, siêu dễ thương và giảng bài rất có tâm luôn ạ”.

Nghiêm Thị Tuyết Ngân

Principles of Marketing

“Anh Khoa dạy rất tận tâm, nhiệt tình và dễ hiểu. Tài liệu dạy học anh cung cấp cũng rất cụ thể và chi tiết nên rất dễ đọc và ôn tập. Em cảm ơn các anh chị nhiều vì đã dành thời gian chuẩn bị tài liệu cũng như giảng lại kiến thức cho tụi em nha”.

Trương Ngọc Tài

Principles of Accounting

Hình ảnh các lớp học của FOW